Gawing Workspace ang isang translation

Mag-save ng notes at bookmarks sa eksaktong timestamps, panatilihin ang videos sa Library at pagsama-samahin ang kaugnay na videos sa Projects. Ang History, Library, Notes at Projects ay naka-ugnay sa naka-sign-in na Mono account at bumabalik pagkatapos ng reload o muling pag-sign in.

Gamitin muli ang mga tapos nang translation

Iniingatan ng Library ang video at translation snapshot ayon sa video at target language. Kapag bumalik sa completed translation sa Focus, maipapakita ng Mono ang naka-save na bilingual timeline nang hindi muling binubuo ang lahat mula umpisa.

Unawain ang bawat status

Hiwalay na ipinapakita ng Mono ang loading, translating, saving, saved, sync error at retry sa halip na magpakita ng pekeng tagumpay. Kung hindi pa nakukumpirma ng server ang save, ligtas pa rin ang lokal na kopya at hihilingin ng interface na subukang muli.